shop đồ chơi

Lời chúc sinh nhật em gái dành cho anh trai bá đạo, hay và ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật em gái thể hiện sự gắn bó thân thiết giữa bạn và cô em gái bé nhỏ của mình. Những câu chúc mừng sinh nhật em gái không chỉ đơn giản là lời chúc mà ở đó còn thể hiện tình cảm của bạn dành cho em. Những câu chúc tình cảm còn giá trị hơn cả những món quà bạn trao gửi nữa đấy. Nếu đang đau đầu suy nghĩ chưa biết chúc em gái câu gì thật hay trong ngày sinh nhật, bạn hãy tham khảo những thông điệp dưới đây nhé.

1. Lời chúc sinh nhật dành cho em gái hay và ý nghĩa

 • Em gái yêu quý à! Hôm nay là một ngày đặc biệt phải không nào? Ngày này của nhiều năm trước, anh/chị đã rất hạnh phúc khi bé cất tiếng khóc chào đời. Đến giờ thì vẫn thế. Mặc dù có nhiều lúc chúng ta có cãi vã nhưng em vẫn mãi là một người bạn, một đứa em bé bỏng của anh/chị. Chúc em mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.
 • Mùa có thể thay đổi, lời nói có thể nhạt phai theo năm tháng, nhưng tình cảm của anh/chị với cô em gái nhỏ bé sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ!
 • Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!
loi chuc sinh nhat em gai y nghia - Lời chúc sinh nhật em gái dành cho anh trai bá đạo, hay và ý nghĩa

Chị hi vọng em sẽ có thật nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Ảnh: Internet.

 • Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn của anh/chị món quà giá trị về mặt tinh thần này. Chúc cho mọi điều ước của bé trong ngày đặc biệt này đều thành hiện thực. Happy birthday to you!
 • Chúc mừng cô công chúa của gia đình thêm một tuổi mới. Chúc em luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống và ngày càng xinh đẹp nhé!
 • Em gái à! Em luôn là người bạn thân thiết nhất của anh/chị trong cuộc sống này. Chúng ta đã ở bên nhau, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc, cùng nhau vượt qua những thăng trầm, khó khăn. Hôm nay là ngày kỷ niệm em được sinh ra đời, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, một đời bình an. Anh/chị mãi yêu em!

2. Câu chúc sinh nhật tặng em gái hài hước

 • Vào ngày này nhiều năm trước có một con bé được chui từ bụng mẹ ra khóc “oe oe” chào đời và rồi năm nay được nghe chị chúc mừng sinh nhật. Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, hãy luôn nở nụ cười tươi trên môi nhé!
 • Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Thêm tuổi mới chúc em gái luôn vui vẻ, hạnh phúc và kiếm được thật nhiều tiền để trả nợ anh/chị. Happy birthday to you!
 • Không ngờ ngay thôi nôi lần thứ “en nờ” của em gái yêu cũng đến. Anh chúc bé luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm có người yêu. Love you!
trai tim do - Lời chúc sinh nhật em gái dành cho anh trai bá đạo, hay và ý nghĩa

Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em. Ảnh: Internet.

 • Em gái à! Bắt đầu từ hôm nay lại thêm tuổi mới nữa rồi đấy. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc,  phải xinh đẹp thì mới có nhiều người yêu. Happy birthday to you!
 • Con bé mới ngày nào còn giành ăn của chị giờ đã ra dáng thiếu nữ rồi. Chúc mừng sinh nhật em gái. Tuổi mới thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa nhé!
 • Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.
 • Hôm nay là ngày gì? Chắc chắn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất bình thường như em gái của chị. Chúc em sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ nhé nhóc yêu của chị.

3. Những lời chúc mừng sinh nhật em gái bằng tiếng Anh

 • With as much love, as I can share, I wanted to let you know I care. Enough to send some love your way. On your very special day! Happy Birthday to my beautiful sister! (Với rất nhiều tình yêu, như chị có thể chia sẻ. Chị muốn em biết chị quan tâm đủ để gửi tình yêu đến em, trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sinh nhật cô em gái xinh đẹp.)
 • It’s my dear sister’s Bday! I hope your birthday brings as much happiness to you as you’ve given to others! ( Hôm nay là sinh nhật em gái. Chị hy vọng ngày sinh nhật mang đến thật nhiều hạnh phúc như em đã mang đến cho những người khác).
 • I’m so lucky to have a person so kind and cheerful like you as a sister. Sending a soft Birthday hug to my sweet little sister on her special day! (Chị thật may mắn khi có người tốt bụng và vui vẻ như em là em chị. Gửi một cái ôm sinh nhật cho cô gái bé nhỏ ngọt ngào nhân ngày đặc biệt của em).
 • To my sister, the one who always stuck by my side – HAPPY BIRTHDAY! You are a beautiful gift to this world and to me. (Tới em, người luôn luôn ở bên cạnh chị – Chúc mừng sinh nhật. Em là món quà đẹp đẽ cho thế giới này và cho chị).
 • I gotta feeling that tonight’s gonna be a good night! Birthdays don’t come everyday, so make it a day that will go down in history, my little super star! (Chị có cảm giác rằng tối nay sẽ là một tối tốt lành. Sinh nhật không tới hàng ngày, do đó hãy làm ngày hôm nay thật đáng nhớ, cô em gái nhỏ của chị).
happy birthday - Lời chúc sinh nhật em gái dành cho anh trai bá đạo, hay và ý nghĩa

Happy Birthday to my little sister. Ảnh: Internet.

4. Những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo em gái dành cho anh trai

 • Chúc ông anh trai yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé. Và, nhớ nhanh nhanh kiếm cho em một bà chị dâu để em đỡ phải làm việc nhà nè!
 • Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ”. Và, phải luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống nhé! Happy birthday!
 • Anh trai yêu quý của em à! Anh có biết em định nói gì không? Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Và, nhớ bớt nhậu, bớt hút thuốc, bớt cả nhảm môi khi em về khuya đi nhé.
 • Chúc anh trai có thân hình màn hình phẳng sang tuổi mới cố gắng tăng thêm vài cân nhé. Còn nếu không tăng cân thì cứ gầy mãi như thế để em gái được bắt nạt giải trí đôi chút nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

Sinh nhật đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt nếu bạn có em gái. Cô em gái bé bỏng của bạn sẽ rất mong đợi lời chúc từ anh chị yêu thương của mình. Hi vọng những lời chúc sinh nhật em gái trên đây sẽ giúp bạn có những lời chúc cho em gái thật ý nghĩa, gây nhiều bất ngờ cho cô em gái bé nhỏ của bạn.

Cùng danh mục