shop đồ chơi

Top truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn

Ngôn tình đam mỹ là thể loại truyện đã không còn xa lạ với độc giả. Truyền tải những thông điệp ý nghĩa, cũng mang lại nhiều cảm xúc, đặc biệt là giúp người đọc yêu thương hơn những người mang giới tính thứ 3. Dưới đây là Top truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn bạn nên đọc.

Ma Đạo Tổ Sư

ma dao to su - Top truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn

“Ma đạo tổ sư” được viết bởi tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, tác phẩm được xem là “con cưng” trong lòng các tín đồ say mê đam mỹ. Vì vậy, đây chắc chắn phải là truyện đầu tiên trong top truyện đam mỹ hay nhất bạn nhất định phải đọc

Câu chuyện kể về “Di Lăng lão tổ” Ngụy Anh sau khi trọng sinh, nhờ sự giúp đỡ của “Hàm Quang Quân” Lam Trạm mà tìm ra chân tướng một vụ mưu sát, đồng thời cũng từ đó từng bước thay đổi cái nhìn của người đời về mình.

“Ma đạo tổ sư” ngoài nổi bật bởi mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Lam Trạm và Ngụy Anh còn có các yếu tố mang màu sắc kinh dị vốn lồng ghép, khiến tác tác phẩm trở nên hấp dẫn với người đọc. Đây được đánh giá là tác phẩm là có giá trị khai thác lớn, ngoài bản hoạt hình đang lên sóng ra, bản phim truyền hình cũng sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2020.

Tiểu Bạch Dương

Đọc tác phẩm này bạn sẽ hiểu tại sao nó lọt top truyện đam mỹ hay nhất.

Truyện kể về cậu ấm Bạch Tân Vũ bị người nhà đưa vào quân đội để cải tạo lại tính cách. Tại đây cậu phải chịu đựng huấn luyện gian nan, người được ủy thác chăm sóc cậu là Du Phong Thành tính khí cũng không bình thường. Vì vậy, Bạch Tân Vũ quyết tâm phải rời khỏi chốn này.

Hơn tất cả, “Tiểu Bạch Dương” kể về hành trình của một Bạch Tân Vũ không thể chịu khổ, được rèn giũa dần trở thành thanh niên oai hùng hiên ngang; từ một cậu chàng chỉ quen sống trong lụa là dần mang trong mình tâm huyết của một quân nhân.

Thiên Quan Tứ Phúc

Top truyện đam mỹ hay nhất không thể thiếu Thiên Quan Tứ Phúc. Một tác phẩm xuất sắc không kém “Ma đạo tổ sư” của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên Quan Tứ Phúc kể về mối tình đau xót của Tạ Liên và Hoa Thành.

Tám trăm năm trước, Tạ Liên là thái tử điện hạ cao quý, là thiên chi kiêu tử tỏa ra ánh sáng vô hạn. Từ khi đắc đạo phi thăng, cuộc đời y chuyển biến đột ngột, liên tục bị cách chức cho đến khi không còn giữ địa vị gì.

Tám trăm năm sau, Tạ Liên bấy giờ trên đường phi thăng lần hai gặp một thiếu niên thần bí. Thiếu niên này, không ai khác chính là kẻ khiến người gặp người sợ: Quỷ Vương Hoa Thành. Và câu chuyện tình với nhiều tình tình tiết hấp dẫn.

Đại Ca

dai ca - Top truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn

“Đại ca” được viết bởi tác giả Priest, người được biết đến qua những thiên truyện với những vụ án ly kỳ. Tuy nhiên, truyện “Đại ca” được khai thác một khía cạnh mới: sự đổi thay của xã hội dọc theo năm tháng. Thông điệp này được gửi gắm qua nhân vật chính Ngụy Khiêm – người được sinh ra trong một gia đình “tệ nạn” với mẹ là gái mại dâm.

Ngụy Khiêm mồ côi cha khi vừa bước sang tuổi thiếu niên. Gã lại phải đèo bòng thêm đứa em gái cùng mẹ khác cha và một thằng bé lang thang nhặt được ngoài đường. Để nuôi gia đình nhỏ và có đủ tiền lo cho bản thân vào đại học, gã làm đủ mọi việc: từ bảo kê trong câu lạc bộ, rồi đánh thuê, buôn bán…

Ý chí vươn lên mạnh mẽ của Ngụy Khiêm đưa gã từ nơi tối tăm bẩn thỉu nhất trong xã hội, lên đến đỉnh cao được muôn người trọng vọng. Trong quá trình này, gã cũng gặp được một nửa của đời mình.

Sát Phá Lang

Thêm một tác phẩm khác của Priest và được viết ở thể loại cổ trang. Và Sát Phá Lang là tác phẩm thể hiện rõ ngòi bút tinh tế của cô. Tác phẩm để lại trong lòng người đọc ấn tượng sâu đậm về tình cảm chung thủy mà Trường Canh dành cho Cố Quân. Nó vượt qua ranh giới tuổi tác, thân phận. Giữa những âm mưu thủ đoạn nơi chính trường, những khốc liệt tàn nhẫn nơi sa trường, thì tình yêu của họ chính là dòng suối mát xoa dịu đau thương cả thể xác lẫn tinh thần của đối phương.

Tuyệt Địa Cầu Sinh

tuyet dia cau sinh - Top truyện đam mỹ hay nhất được các hủ nữ bình chọn

Top truyện đam mỹ hay nhất này không thể thiếu sự góp mặt của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa – tác giả tiêu biểu của dòng văn ngọt ngào. Tuyệt Địa Cầu Sinh kể câu chuyện tình qua game PUBG, giữa tay chơi “cứng cựa” 8 năm và “lính nhảy dù” trong làng bàn phím. Trải qua hiểu lầm, hai người dần hiểu rõ con người đối phương hơn, rồi kề vai sát cánh cùng chinh phục các giải đấu lớn nhỏ và cũng xác định được mình muốn ở bên người kia cả đời.

Hãn Phỉ

Hãn Phỉ được viết bởi tác giả Hương Tiểu Mạch, kể về mối quan hệ của hai nhân vật tưởng chừng không bao giờ đội trời chung: một lão đại hắc bang và một thiếu gia của một gia đình quân đội. Ở trong nhà giam, họ gặp gỡ dưới thân phận quản giáo và tội phạm, viết nên chuyện tình vừa có bi vừa có hài vui nhộn… phong phú không kém bất cứ một cặp đôi nào.

Đừng quên khám phá Top truyện đam mỹ hay nhất ngay tối nay nhé. Đọc truyện sẽ giúp bạn hiểu hơn về những mối lương duyên tưởng không thể đến với nhau nhưng lại có thể bên nhau mãi mãi. Những mối tình sâu đậm đam mỹ khiến bạn sẽ có lúc bồi hồi, rưng rưng hạnh phúc. Chúc bạn đọc truyện vui.

Cùng danh mục