shop đồ chơi

TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Top truyện sủng hay nhất là danh sách tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiện đại ngọt ngào lãng mạn với nhiều nội dung cùng gam màu cảm xúc khác nhau. Mỗi một tác phẩm sẽ đưa bạn đến một thế giới khác. Dưới đây là top truyện sủng hay nhất được đề cử tới độc giả: 

Yêu không chậm trễ

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: ngôn tình, sủng, hiện đại, thanh mai trúc mã, HE

Độ dài: 74 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Phó Cảnh Sâm và Lục Tinh quen biết nhau khi anh cùng em gái về thị trấn của cô nghỉ dưỡng. Khi đó cô mới 5 tuổi, còn anh 10 tuổi. Anh là người thừa kế của tập đoàn Phó thị, còn cô chỉ là cô gái nhỏ mồ côi cha mẹ, sống với bà. Ngay từ khi ấy, Lục Tinh đã trở thành “ngôi sao” trong lòng Phó Cảnh Sâm. Thế nên, khi bà cô mất và không người họ hàng nào muốn nhận nuôi cô, Phó Cảnh Sâm đã thuyết phục vú nuôi của mình mang theo cô về nhà. Cứ như vậy, mà lớn lên bên nhau.

Khi mẹ của Phó Cảnh Sâm phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm từ cả hai phía, bà sẽ tìm mọi cách chia rẽ uyên ương. Nhưng bà chưa kịp ra tay thì Phó Cảnh Sâm đã sắp xếp cho cô ra nước ngoài du học không một lý do, trường cũng là do anh chọn. Lục Tinh khi đó 17 tuổi, có đầy đủ sự mộng mơ của một cô gái mới lớn. Cô nhìn thấy sự dịu dàng của anh, sự che chở và bảo vệ của anh, cũng đã từng nghĩ, có thể anh cũng… thích cô chăng? Thế nhưng, việc anh đẩy cô đi đã dội một gáo nước lạnh vào một đoạn tình cảm ấp ủ của cô. Vậy nên, khi cô trở về, đã dùng thái độ lạnh lùng nhất để đối mặt với anh.

Ngược lại, Phó Cảnh Sâm không có gì là quá bất ngờ trước cách hành xử của Lục Tinh. Không sao, anh chỉ cần cô trở về, những thứ khác đều không quan trọng. Vào năm anh đưa cô đi, anh cũng rất khổ tâm, nhưng đó là điều đúng đắn nhất mà anh đã làm. Bởi vì, Phó Cảnh Sâm của năm 22 tuổi, có thể yêu Lục Tinh, nhưng không đủ khả năng bảo vệ cô và tình yêu của hai người. Vì vậy, đưa cô đi khỏi để tránh cho cô phải đối mặt với những khó dễ mà ba mẹ anh có thể gây ra và cũng là để anh củng cố địa vị của mình vững chắc, đủ sức cho cô một điểm tựa an toàn khi giông bão đến. Anh đã làm được. Thế nên, bảy năm sau Lục Tinh trở về, anh cứ thế mặt dày tiếp cận con gái nhà người ta, hết vô tình rồi lại ngẫu nhiên. Cứ như vậy mà gần lại càng gần.

Lục Tinh vốn dĩ trước giờ vẫn thích Phó Cảnh Sâm, lạnh nhạt chẳng qua chỉ là giận dỗi anh tự ý đưa cô đi, lại để cô một mình bơ vơ nơi đất khách. Rốt cuộc, chỉ cần giải thích rõ ràng thì mọi khúc mắc sẽ tự nhiên biến mất. Tiếp theo sau đó chính là một chuỗi ngày “yêu không chậm trễ”. Bởi vì đã ấp ủ quá lâu nên khi được toại nguyện thì mọi việc cứ thế mà tiến triển theo tốc độ nhanh nhất có thể. Truyện rất nhẹ nhàng, không quá kịch tính, có tiểu tam, có thị phi showbiz, có sự ngăn trở của trưởng bối, nhưng tất cả chỉ làm nền cho sự kiên định vững vàng của Phó Cảnh Sâm và Lục Tinh. 

yeu khong cham tre 322x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Yêu không chậm trễ

Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ

Tác giả: Đông Bôn Tây Cố

Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, sủng, HE

Độ dài: 84 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Truyện nói về thời thanh xuân của cô gái mang tên Tuỳ Ức và chàng trai Tiêu Tử Uyên. Tuỳ Ức là cô gái điềm tĩnh nhưng khi mở lời có thể giết người không thấy máu trong mắt bạn bè. Ví như khi có”ai đó” hỏi cô đi học tiết học ngành cơ khí có thấy trai đẹp không? Cô lại bảo” không có, chắc có lẽ lượng nhiều dẫn đến chất thay đổi”. Hay sau khi lần đầu tiên nói chuyện với nam chính, cô lại dặn bản thân “con gái phải dè dặt…. Tuỳ Ức là đứa bé ngoan, phải nghe lời người xư”. Đối với bạn, Tuỳ Ức chân thành nhưng với mọi người lại có vẻ xa cách. Dường như chỉ sau khi chính thức yêu nhau với nam chính, cô ấy mới lộ ra tính trẻ con, đáng yêu của cô gái thanh xuân trước mắt nam chính.

Nếu Tuỳ Ức là đóa U lan tĩnh lặng tỏa hương, thì Tiêu Tử Uyên chỉ cần đứng yên lại câu dẫn ánh nhìn của nữ giới. Cậu ấy có vẻ ngoài nam thần, nụ cười nhàn nhạt, sâu trong ánh mắt là sự lạnh lùng xa cách. Cậu thích Tuỳ Ức nhưng lúc gần lúc xa, đứng từ xa nhìn cô, quan sát cô, cho cô cảm nhận. Nhưng cô ngốc Tuỳ Ức vì chuyện ba mẹ ly hôn từ nhỏ trong cô luôn bài xích tình yêu thì làm sao cảm nhận được. Cậu bước một bước cô lại lùi một bước. Khi không thể đợi cô lùi mãi cậu lại tấn công làm cô hoảng hốt. Tử Uyên đến bên Tuỳ Ức từng bước từng bước. Cậu dùng tình cảm của mình đi vào tim Tuỳ Ức. Dùng sự bao dung, thấu hiểu để mở ra khúc mắc trong lòng cô. Lại dùng năng lực đi đến đỉnh cao của sự nghiệp để tạo cho cô chỗ dựa vững chắc, bảo vệ cô. Với cậu, cậu chỉ ở bên cạnh cô khi có thể cho cô hạnh phúc, bờ vai vững chắc. 

Tình cảm của Tử Uyên với Tuỳ Ức như dòng nước suối chảy róc rách, không sóng to gió lớn như ngoài biển xa. Không cuồn cuộn như thủy triều ngoài sông lớn. Tình cảm đó nhẹ nhàng, thắm đượm thanh xuân. Họ đến với nhau khi thấu hiểu và xoá bỏ khúc mắc trong lòng. Tuy nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. 

quay lai mim cuoi bat dau JQ 380x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ

Trọn đời về sau

Tác giả: Twentine

Thể loại: ngôn tình, sủng, HE

Độ dài: 61 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Hà Lệ Chân – một cô gái không có gì nổi trội, tính tình nhút nhát nhún nhường, dễ bị thiên hạ bắt nạt, tức chết xong lại chả học khôn lên được bao nhiêu, học không giỏi, dạy học cũng chả xuất sắc, suốt đời ngoan ngoãn lo làm mọi người hài lòng, chỉ là, điều quan trọng nhất, Hà Lệ Chân rất chân thành trong những gì cô làm, dù biết bản thân chẳng hơn ai, dù biết quyết định của mình nhiều khi là vì nể ai đó hoặc vì hoàn cảnh bắt buộc, nhưng cô vẫn ôm lý tưởng tầm thường, trái tim tầm thường của mình, làm hết lòng với những gì bản thân có thể. Trong quá trình đó, lòng chân thành của cô đã cứu rỗi được một con người, một linh hồn.

Có lẽ truyện này thành truyện chị-em cũng là vì tính cách của nhân vật nữ chính. Cô bị quá nhiều người coi thường, quá nhiều người lướt qua, nên độ chênh lệch của tuổi tác mới cho cô được bình đẳng trong mối quan hệ giữa hai người. Thường thì phụ nữ có quan niệm tìm đàn ông chín chắn để dựa dẫm vào, hoặc tìm một người đàn ông “vĩ đại” để kính trọng v.v.. Một Hà Lệ Chân suốt đời luôn hiểu rất rõ thế nào là kính trọng và nể nang người khác thì cũng cần có một ai đó dựa dẫm vào cô, và kính trọng cô. Bởi vậy mới ra một em trai Côn-kun. Vì chênh lệch tuổi tác và địa vị, ban đầu Hà Lệ Chân mới dám làm dữ với Vạn Côn để chỉnh cậu, và vì cô làm dữ với cậu trong khi cậu biết tỏng cô là cọp giấy, thành thử cậu mới trêu cô bằng cách giả bộ nể mặt, nhưng cứ vờn cô như thú tiêu khiển, riết rồi ngã vào vũng tình lúc nào không hay.

Vạn Côn là một trái xanh bị ép chín, bên ngoài có đầy đủ khôn lỏi và mánh lới để lăn lộn trên giang hồ, nhưng ở bên trong luôn luôn có phần sượng sượng, có vị nhẫn nhẫn của một cậu thiếu niên chưa kịp có đủ năm tháng để được làm một đứa trẻ. Nơi Hà Lệ Chân cậu tìm được một người đấu tranh cho cậu thiếu niên không được thấy ánh mặt trời đó, để rồi cậu cam lòng chịu thua vì cô, nhiều lúc không phải vì cậu khuất phục, mà là bởi vì cậu khao khát có ai đó rầy la cậu, lo lắng cho cậu, thắp đèn chờ cậu trở về. Cậu khao khát một bóng hình phụ nữ bình dị nhất, bởi vì cuộc đời cậu quá thiếu thốn những thứ gọi là “bình thường.” Tựa đề của truyện này trong nguyên tác, là lấy từ câu nói của Vạn Côn với Hà Lệ Chân, “Hà Lệ Chân…. em biết không, trọn đời về sau, em sẽ không yêu được người đàn ông nào khác nữa.”

tron doi ve sau 269x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Trọn đời về sau

Nồng nàn vị yêu

Tác giả: Hà Niệm Vãng Hề

Thể loại: ngôn tình, sủng, ngọt, HE

Độ dài: 33 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Lục Hân Nhan vì cái chết của người em sinh đôi mà không ngừng tự trách bản thân. Người ngoài nhìn vào luôn nói là cô cướp bạn trai của em gái, hai người tranh chấp rồi xảy ra tai nạn, một chết một bị thương. Cha mất, mẹ thì luôn hận cô, người đàn ông tên Kha Cẩn Niên đó lại không ngừng dây dưa khiến cho Hân Nhan vô cùng mệt mỏi.

Sau bao đêm “mọi người đều say chỉ ta tỉnh”, Hân Nhan đã thả mình vào men rồi cũng chính vì vậy mà quen biết với An Thành. Lúc đầu 2 người còn khách sáo xưng hô với nhau là “anh An – cô Lục” về sau thì… Tình cảm nảy sinh đồng thời cũng kéo theo về không ít đau đớn, dằn vặt. Hai người bọn họ trải qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu trắc trở, xa cách mới có thể gặp lại nhau.

Ba năm trước khi biết cô có ý định bỏ đi anh đã nhốt cô trong phòng ngủ rồi đi làm, ba năm sau khi gặp lại, sợ cô bỏ đi, anh lại nhốt cô trong phòng ngủ lần nữa. Đến nỗi Hân Nhan không khỏi suy nghĩ không biết An Thành có nghiện giam giữ người bất hợp pháp không nữa. 

Chuyện tình cảm của họ rồi sẽ đi về đâu? Cùng đọc truyện để tự tiimf câu trả lời cho bản thân nhé!

nong nan vi yeu 500x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Nồng nàn vị yêu

Ôm ấp yêu thương

Tác giả: Nhan Tiểu Ngôn

Thể loại: ngôn tình, ngọt, sủng, HE

Độ dài: 55 chương

Thần trộm BLACK đứng hạng nhất trong thế giới thần trộm, là người đàn ông cổ quái, thâm trầm, lại rất lợi hại. Nghe nói anh ta có thể ở viện mỹ thuật canh phòng sâm nghiêm đánh cắp được bảo vật, có thể trước mắt bao người khiến bảo vật biến mất, cõi đời này không có đồ mà anh ta không trộm được. Vậy mà có một ngày, vị thần trộm danh tiếng vang dội, cá tính lãnh khốc này lại ngoài ý muốn bị mất một thứ quan trọng nhất – tim của anh ta. Mà trộm đi tim của anh ta lại là một thiếu nữ yếu đuổi, thông minh, dũng cảm, giảo hoạt giống như một con mèo nhỏ. Ẩn núp, nguy hiểm, kịch tình tiến triển kéo tơ thành kén, đối kháng mạnh mẽ giữa trộm với đội tác chiến, trộm trong trộm, lừa gạt trong lừa gạt, kế trong kế, yêu trong yêu. Gì chứ? Đây chỉ là nội dung vở kịch chuyện xưa nhỏ của ngôn tình, không phải là tiểu thuyết trinh thám nghiêm chỉnh gì đó đâu. Truyện thích hợp đọc giải trí thư giãn.

om ap yeu thuong 333x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Ôm ấp yêu thương

Bắt cóc em đem về làm vợ

Tác giả: Dư Tiểu Thuần

Thể loại: ngôn tình, sủng, ngọt, HE

Độ dài: 40 chương

Nam chính Dược Thiếu Phàm đẹp trai, tính cách có phần lạnh lùng, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, chưa đến 15 tuổi đã tốt nghiệp bằng thạc sĩ, 2 năm sau, tập đoàn Hoàn Kim do anh thành lập đã nằm trong top 10 Đông Nam Á, một năm sau đã trở thành tập đoàn lớn mạnh, đứng đầu và bao trọn khắp Đông Nam Á. Nữ chính Từ Tử Hàn cũng là một con người hoàn mỹ. Đôi mày liễu thanh tú, đôi mi dài cong vút cùng cặp mắt to tròn, cái mũi nhỏ xinh xắn. Còn nữa cái miệng xinh đẹp, môi đỏ tự nhiên, hai bên má luôn ửng hồng. Là một cô nhi bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ trong cô nhi viện. Chính Từ gia đã cứu cô ra khỏi điện ngục đó, họ nuôi nấng cô, và cũng chính họ dùng cô làm vật tế cho Dương Thiếu Hàm nhưng họ lại không nhờ rằng nhờ vậy cuộc đời cô lại sang một trang mới… 

Nam nữ chính trong tác phẩm dưới ngòi bút của tác giả sẽ cho chúng ta thấy muốn đến với nhau không phải chỉ có tình yêu mà phải có cả duyên số. Đúng là như vậy , một gã đàn ông giàu có , một cô con gái của giám đốc sắp phá sản … Chỉ vì muốn cứu công ty nên cô mới bị cha mình bán cho anh, cô hoàn toàn không có hứng thú gì với chuyện này. Cô mang tâm trạng buồn bã vì cưới người mình không yêu , còn anh thì dùng mọi cách để chiếm được trái tim cô. Nếu cô vẫn còn lì thì tôi sẽ bắt cô phải hối hận … Liệu gia đình mới thành lập này có trụ được dài lâu? Hãy tìm đọc truyện nhé!

bat coc em dem ve lam vo 358x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Bắt cóc em đem về làm vợ

Em là ngôi sao nào

Tác giả: Thường Đông

Thể loại: ngôn tình, sắc, sủng, điền văn, HE

Độ dài: 78 chương

Chơi game trong kí túc xá, Ninh Nhuế Tinh bị phạt, mặc áo ngủ, lúc mở cửa huýt sáo với chàng trai dẫn đầu đoàn kiểm tra vệ sinh trường học: “Anh trai đẹp trai quá, yêu đương không?” Sau này, Ninh Nhuế Tinh chỉ muốn đập chết bản thân mình lúc ấy, chẳng trách, người cô dây vào không phải ai khác, mà chính là hội trưởng hội học sinh luôn nghiêm túc kỉ luật mà cả trường đại học Bắc Hoa đều biết, Giang Dữ. Không biết có phải cô nhìn lầm hay không, mà cô luôn cảm thấy ánh mắt Giang Dữ nhìn mình cực kì không bình thường, tràn ngập tính chiếm hữu, như muốn ăn tươi nuốt sống cô vào bụng vậy. Thế nên gặp Giang Dữ trên đường, Ninh Nhuệ Tinh cũng muốn trốn đi. Rồi sau đó, Ninh Nhuệ Tinh bị ai đó chặn lại trong một góc, mặt như hoa đào, giọng nói yếu ớt: “Đàn anh, anh muốn làm gì?” Giang Dữ khẽ cười, nét mặt mang theo chiều chuộng: “Nhìn thấy tôi sao lại chạy? Chẳng phải muốn yêu đương sao?” Cả đời này Giang Dữ đều sống rất bình tĩnh tự chủ, chưa từng nghĩ một ngày sẽ gặp được cô gái mình thích, không thể lạnh lùng với cô, mà chỉ có tình cảm. Muốn đan mười ngón tay với cô, muốn ôm cô thật nồng thắm, muốn môi răng quấn quýt, muốn thân mật hơn nữa.

Truyện nhẹ nhàng thanh xuân vườn trường, không sóng to gió lớn gì, nếu yêu thích thì nhảy hố nhé!

em la ngoi sao nao 347x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Em là ngôi sao nào

Đêm nay ngủ cùng ai?

Tác giả: Jassica

Thể loại: ngôn tình, sủng, hài hước, HE

Độ dài: 68 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Đêm nay ngủ cùng ai là cuốn truyện ngôn tình hay về giới giải trí, một tiểu thuyết tình cảm lãng mạn kể về Tiêu Tiêu – một cô diễn viên hạng 3 yêu nghề. Tiêu Tiêu không phải là một người chịu luồn cúi hay nổi tiếng bằng đủ mọi cách, bởi vậy, dù có tài diễn xuất, 5 năm trong nghề cô vẫn chưa một lần nổi tiếng. Vào thời điểm gần kết thúc hợp đồng, Tiêu Tiêu nhận được một hợp đồng quảng cáo trang sức cùng với ảnh đế Chung Thụy. Trong hợp đồng, cô đóng vai một a hoàn. Kể từ khi còn là sinh viên trường Điện ảnh, Tiêu Tiêu đã ngưỡng mộ ảnh đế Chung Thụy như một fan cuồng thần tượng chính hiệu. Có cơ hội được hợp tác cùng ảnh đế, dù chỉ là một vai a hoàn nhỏ xíu cũng là một sự hãnh diện.

Từ sau khi diễn xuất bùng nổ trong quảng cáo, vận may liên tục kéo đến với Tiêu Tiêu. Không ngờ rằng, Chung Thụy lại muốn dùng “quy tắc ngầm” với cô, trở thành “kim chủ” tranh giành tài nguyên diễn xuất cho cô. Nữ chính luôn cho rằng Chung Thụy là một người đi lên bằng thực lực. Thậm chí ngay cả khi giúp sức cho sự nghiệp của Tiêu Tiêu, Chung Thụy cũng chưa từng xâm hại cô như đạo diễn và quản lý. Dần dần, tình cảm của Tiêu Tiêu và Chung Thụy phát triển hơn mức bình thường. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về việc từng bị đạo diễn và quản lý hãm hại khiến cho cô không thể nào thoát ra để đến với Chung Thụy một cách tự nhiên nhất. Nhưng sau này, Tiêu Tiêu mới biết được sự thật, người cùng cô đêm đó lại chính là Chung Thụy cô từng ngưỡng mộ. Sau khi giải quyết được khúc mắc, Chung Thụy và Tiêu Tiêu đến bên nhau. Chung Thụy nuông chiều Tiêu Tiêu như một con thỏ nhỏ. Vậy là cuối cùng chuyện tình yêu lãng mạn của họ đã có một cái kết có hậu.

dem nay ngu cung ai 412x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Đêm nay ngủ cùng ai?

Coca thêm đường

Tác giả: Tĩnh Tiểu Thỏ

Thể loại: ngôn tình, sủng, đô thị, điền văn, HE

Độ dài: 39 chương

Lâm Khả và Doãn Hàng là thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau từ nhỏ. Tuy vậy, Doãn Hàng lại có vẻ chín cắn hơn nhiều, khiến nhiều người nhầm tưởng anh là anh trai của học tra ngốc nghếch Lâm Khả.

Doãn Hàng là con nhà người ta trong truyền thuyết. Thành tích luôn đứng top đầu, gia cảnh khá giả lại đẹp trai, vì vậy có không ít người thầm mến cậu. Lâm Khả thì ngược lại, không giống như nam chính trầm tính ít nói, cô là người luôn sôi nổi, hoạt bát như mặt trời nhỏ, có điều nếu thành tích của Doãn Hàng đứng đầu, thì cô cũng là đứng đầu nhưng là từ dưới lên. Lâm Khả một mặt khổ não vì điểm số quá thấp, một mặt lại không ngừng tự hào tán thưởng Doãn Hàng đẹp trai tài giỏi. Cái gì của cậu cô cũng thích. Vậy còn cậu, liệu có thích cô hay không?

“Coca thêm đường” nhìn chung là một chuyện thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng theo motif cũ, không có cao trào đáng kể, không có sóng gió hay kịch tính, chỉ đơn thuần là câu chuyện từ thầm mến đến công khai của đôi thanh mai trúc mã này thôi. Vậy nên, nếu yêu thích thể loại này thì tìm đọc nhé!

coca them duong 460x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Coca thêm đường

Động phòng hoa chúc sát vách

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình, ngọt, sủng, HE

Độ dài: 52 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Bộ truyện ngôn tình này kể về cô gái tên Bạc Băng chỉ vì không muốn làm đám cưới với chàng trai thanh mai trúc mã từ bé nên đã quyết định bay đến Nhật Bản để du học. Tại nơi đất khách quê người cô đã tình cờ gặp 1 chàng trai cực kỳ đào hoa ở ngay cạnh phòng trọ tên là Diệp Chính Thần. 

Nam chính Diệp Chính Thần cho bạn đọc cảm giác anh giống như một ngọn lửa. Một ngọn lửa luôn hừng hực cháy, nóng sáng và vô cùng bền bỉ. Không chỉ nhân cách đẹp mà cả tình yêu chân thành anh dành cho nữ chính, một tình yêu luôn cháy bỏng, nồng nàn và bền bỉ như một ngọn lửa trong đêm gió bão. Anh chàng này có sở thích rất “sang chảnh” đó làm sưu tầm xe hơi, chính vì vậy cứ cách vài tháng lại thấy anh ta thay xe một lần. Và theo như những người bạn cùng trường truyền tai nhau thì tốc độ thay bạn gái của anh ta còn nhanh hơn cả thay xe.

Nhưng từ khi trở thành hàng xóm của nhau, qua lại và tiếp xúc lâu ngày thì Bạc Băng dần phát hiện ra Diệp Chính Thần không hề có bạn gái và cũng không lăng nhăng như lời đồn thổi bên ngoài. Sau một thời gian dài tiếp xúc, cô đã lỡ yêu thầm anh ta lúc nào không hay. Tất nhiên rồi, Diệp Chính Thần vừa đẹp trai lại luôn tâm lý biết quan tâm giúp đỡ cô trong lúc khó khăn, thử hỏi có cô gái nào lại không động lòng chứ?  Nhưng quen nhau chưa được bao lâu thì Bạc Băng phát hiện ra 1 bí mật động trời: Diệp Chính Thần đã có vợ. Bạc Băng cảm thấy rất đau khổ vì không ngờ Diệp Chính Thần lại lừa dối mình nhưng vẫn ôm hy vọng và muốn cho Diệp Chính Thần 1 cơ hội để giải thích. Nhưng anh ta lại chọn im lặng và chỉ nói rằng: “Mọi chuyện mà anh làm đều có nỗi khổ tâm riêng, hy vọng rằng em có thể hiểu và tin tưởng nơi anh”.

Yêu là 1 chuyện nhưng việc chấp nhận làm người thứ 3 hay không lại là 1 chuyện khác. Trong lúc sự tình còn đang rối ren thì Bạc Băng lại hay tin cha cô đã mắc phải căn bệnh ung thư. Đau buồn chồng chất, cô quyết định từ bỏ Nhật Bản để quay về Trung Quốc sống và chăm sóc người cha của mình trong những ngày cuối cùng của cuộc đời ông. Trước khi lên máy bay rời khỏi Nhật, Diệp Chính Thần đã chạy đến và cầu xin Bạc Băng cho anh ta 3 phút để có giải thích mọi chuyện và khúc mắc. Diệp Chính Thần cũng hy vọng Bạc Băng có thể chờ anh ta 3 năm, 3 năm sau nhất định anh ta sẽ quay về cưới cô. Thế nhưng Bạc Băng đã quá mệt mỏi vì cô từng cho anh quá nhiều cơ hội giải thích nhưng anh đều không nắm lấy. Chính vì vậy, lần này Bạc Băng  không còn kiên nhẫn nữa nên quyết định dứt áo ra đi luôn. Rất nhiều năm về sau, Bạc Băng luôn tự hỏi bản thân mình nếu ngày hôm đó cô cho anh 3 phút để giải thích thì anh sẽ nói gì? Mọi chuyện liệu sẽ kết thúc có hậu hơn hay không?

Truyện sủng có sủng, nhưng đằng sau luôn có những ẩn tình, cùng đọc truyện để khám phá nhé!

dong phong hoa chuc sat vach 376x500 - TOP 10 TRUYỆN SỦNG HAY NHẤT 

Động phòng hoa chúc sát vách

Trên đây là top truyện sủng hay nhất mà mình nhiệt liệt giới thiệu tới độc giả, hãy tìm đọc và cảm nhận nhé!

Cùng danh mục