shop đồ chơi

Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

Top truyện ngôn tình cổ đại là những câu chuyện tình cảm thời xa xưa kết hợp với vô vàn màn đấu trí, đấu khí để tranh sủng hay giành lại những thứ vốn thuộc về nhân vật chính. Và là một fan top truyện ngôn tình cổ đại chắc hẳn bạn sẽ không thể cầm lòng lướt qua 12 bộ truyện chọn lọc hay nhất từ độc giả năm 2020 tại website đọc truyện nổi tiếng hiện nay.

1. Hảo Nữ Thập Bát Giá

Tác giả: Hoa Lạc Trùng Lai

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 249

[Hảo Nữ Thập Bát Giá – Ảnh minh họa]

Nữ chính Hảo Nữ Thập Bát Giá là Tiểu Ngư, nàng vốn là một nữ nhân thời hiện đại lại không biết cớ gì xuyên vào thời không, trọng sinh vào một cô bé chín tuổi thời nhà Tống. Đây có lẽ là bộ truyện nữ cường chuẩn chỉnh nhất trong dạng mô típ ngôn tình thời kỳ đầu, rất thích hợp cho độc giả không thích nữ chính nhu nhược, yếu đuối cần được bảo vệ. Ở đây Tiểu Ngư gặp phải rất nhiều người, tốt có, xấu có, lưng chừng cũng có. Có thể nói sự xuất hiện của nàng đã mang họ ra khỏi khoảng tối của mình, hướng đến cái thiện dù đôi lúc những cái xấu phát sinh sau việc làm tốt ấy. Nhưng Tiểu Ngư vẫn hoàn hảo vượt qua tất thảy, cũng từ những biến cố ấy mà vô vàn chuyện tốt bất ngờ xảy đến.

Ngoài ra nàng còn gặp được một La Đản tự ti, thu mình, lúc nào cũng giấu nỗi niềm riêng không muốn phơi bày ; một Nhạc Du ngời ngợi, thông minh, nhưng lại quá yếu đuối mong manh ; một Đinh Triệt giàu có, tuấn lãng, phách lối lại kiêu căng. Đến cuối cùng Tiểu Ngư sẽ chọn ai để đồng hành cùng quãng đời còn lại ở thời đại này? Liệu những biến cố gì sẽ đến với họ? 

hao nu thap bat gia 281x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

Hảo Nữ Thập Bát Giá

2. Y Nữ Xuân Thu

Tác giả: Thập Bát Hòa Vũ

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không, Ngược

Số chương: 52

[Y Nữ Xuân Thu – Ảnh minh họa]

Câu nói ghi lại ấn tượng sâu sắc nhất trong truyện chính là: “Ta là vương, nàng phải là phi, ta làm hoàng đế, nàng phải làm hoàng hậu.” Câu mà nam chính ác bá để lại cho nữ chính, hắn nhờ nàng mà đi lên, nàng lợi dụng tình cảm của nam phụ mà thành toàn cho mình.

Bộ truyện Y Nữ Xuân Thu với nữ chính Liên Kiều không biết may mắn hay xui xẻo đã được một chuyến ngao du thời cổ đại đầy máu, nước mắt rất ly kỳ. Đây là một bộ truyện hay nhưng cũng là một bộ truyện ngược kinh điển. Khi đọc bạn có thể thốt lên câu cảm thán, vì cả nam lẫn nữ chính đều thông minh, mưu mô, thích gây tổn thương cho người khác để đạt được thứ mình muốn. Một Long Ức giả dù không tốt đẹp nhưng hắn chưa từng lừa dối tình cảm của chính mình, thương nhất chính là Long Tiêu, đến cuối cùng sự hy sinh vì người mình yêu sâu đậm nhất lại không đáng một chút nào. Đối với y nàng là tất cả, nhưng đối với Liên Kiều y không phải là người đủ quan trọng để nàng để tâm. Thật may mắn đoạn kết là HE, cuối cùng nam chính cũng nhận ra thứ quan trọng hơn thiên hạ mà hắn luôn thèm khát bấy lâu nay để giành giật có được chính là nàng…

nu y xuan thu 352x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

2. Y Nữ Xuân Thu

3. Nương Tử Đừng Nghịch Nữa

Tác giả: Lam Yên Hiểu Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Số chương: 158

[Nương Tử Đừng Nghịch Nữa – Ảnh minh họa]

Là một tín đồ nam chính phúc hắc với nữ chính tinh nghịch đáng yêu chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ truyện Nương Tử Đừng Nghịch Nữa, của tác giả Lam Yên Hiểu Nguyệt. Nữ chính Úc Phi Tuyết được gả vào Vương phủ, còn nam chính là Lãnh Dịch Hạo mang tiếng bệnh tật. Nàng cứ nghĩ hắn xấu xí, bệnh tật thế nào cũng đi đời sớm thôi, rồi Úc Phi Tuyết sẽ được tự do tự tại ai ngờ đâu, hắn không những không bệnh còn rất cường tráng, tuấn mỹ thích đi gây rối khắp nơi.

Dù rằng nàng tinh ranh, không chịu thua nhưng lúc nào cũng bại dưới tay hắn, còn Lãnh Dịch Hạo nghe đồn nàng hiền lành, thục nữ, biết đọc sách, hiểu lễ nghĩa, xinh đẹp tựa tiên nữ. Nhưng không, nàng không những không như lời đồn mà còn quậy phá hơn người, ngốc nghếch cái gì cũng không biết, không hiểu. Kẻ tám lạng người nửa cân liệu câu chuyện tình này sẽ đi về đâu?

nuong tu dung nghich nua 354x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

3. Nương Tử Đừng Nghịch Nữa

4. Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi

Tác giả: Bạch Lục

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại

Số chương: 70

[Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi – Ảnh minh họa]

Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi chứa đựng đầy đủ tư vị mà bạn đọc có thể nếm qua, một Thẩm Cẩn Huyên ngây thơ trong sáng ngày nào trở thành yêu Phi bị người đời phỉ nhổ. Kiếp trước nàng nghe theo lời người nàng yêu – Phó Dập, từ một người đơn thuần trở nên độc ác, không những tiếp tay cho kẻ vong ơn bội nghĩa còn giết chết người yêu nàng nhất. Thẩm Cẩn Huyên kiếp trước mang tội danh thiên cổ, chết rồi xác thịt cũng không yên. Kiếp này nàng được trùng sinh sống lại quyết không để Mục Diễm phải chịu đựng những đau đớn, ủy khuất nàng từng mang đến.

Nam chính là Mục Diễm, kiếp trước hắn là kẻ ham mê sắc đẹp, đối với nàng thâm tình, dễ dàng bị nàng sai khiến. Nhưng đời này Mục Diễm không còn là người mà nàng từng biết nữa. Hắn thâm trầm khiến người khác không thể nào đoán được tâm tư. Không những vậy, một Mục Diễm kiếp trước chìm ngập trong mê vị của nàng, thì kiếp này ngoài nàng hắn còn giữ phải vững giang sơn không để kẻ khác cướp được, không khiến bản thân mang tiếng hôn quân.

Thẩm Cẩn Huyên kiếp này vì hối hận kiếp trước nên trợ giúp Mục Diễm chinh phạt thiên hạ, giữ vững cương vị Đế Vương. Không còn u mê bất ngộ tin vào lời Phó Dập, bởi lẽ Mục Diễm kiếp này luôn bên cạnh bảo vệ, yêu thương nàng. Dù cung cấm 3000 giai lệ, hắn cũng chỉ có thể yêu nàng một đời. Không biết từ khi nào Mục Diễm đối với nàng hết sức quan trọng. Truyện không quá ngược, hầu như là sủng vị và H nhẹ chắc chắn không khiến bạn đọc thất vọng.

trung sinh lai lam sung phi 340x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

4. Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi

5. Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Tác giả: Thanh Đình

Thể loại: Truyện Sắc, Ngôn Tình, Cổ Đại

Số chương: 215

[Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản – Ảnh minh họa]

Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản là câu chuyện ngược kết hợp sắc với nữ chính Cầu Mộ Quân trưởng nữ phủ Hầu gia, phu quân của nàng là Đoàn Chính Trung một thái giám tổng quản chính hiệu. Câu chuyện mở đầu do nữ chính không muốn tiến cung trở thành phi tử của Hoàng Thượng gần đất xa trời nên giả chết, cũng vì thế khiến lão tức giận tứ hôn nàng với thái giám, và thời ấy việc bị gả cho một thái giám là cực kỳ nhục nhã, nhưng nàng không còn bước đường nào nữa.

Một nữ nhân đang ở tuổi xuân sắc khi không bị gả cho một tên thái giám, không những vậy còn là một tên thái giám biến thái, thích thoa phấn son, ghét nữ nhân, và đặc biệt là rất ghét nàng. Lúc đó Cầu Mộ Quân cứ sống trong lo sợ, không biết hắn có làm gì biến thái với nàng không, lại không nghĩ từ khi nào những hình ảnh sợ hãi ấy biến thành ngưỡng mộ rồi yêu thương. Sau đó những người giúp đỡ nàng đều bị Đoàn Chính Trung trừng phạt rất đáng sợ, ngay cả người thân của nàng hắn cũng xem như kẻ thù. Tâm tư nàng như bị xáo trộn hết lên, vừa sợ lại vừa yêu, lúc thì hắn dịu dàng, khi thì nhẫn tâm độc ác với nàng. 

Cầu Mộ Quân như một đứa ngốc làm đủ trò nhưng lại không biết tất cả những thứ xung quanh đều do hắn sắp đặt. Đến khi nàng nhận ra hắn chỉ là một tên thái giám giả, chưa kịp vui mừng nàng lại bị người khác hãm hại thất thân. Sau đó thân phận của hắn cũng dần dần được tiết lộ. Hắn là ai? Kế hoạch của hắn là gì? Còn nàng, liệu Đoàn Chính Trung có một chút cảm giác gì với nàng không hay chỉ toàn những nỗi chán ghét?

phu quan la thai giam tong 354x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

5. Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

6. Cười Hỏi Họa Từ Nơi Nào Đến

Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly Tửu

Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại

Tình trạng: 46

[Cười Hỏi Họa Từ Nơi Nào Đến – Ảnh minh họa]

Nữ chính Thẩm Ngọc Chiếu từ bé đã không còn phụ thân, phụ tân lại là công thần nên từ bé nàng đã được mang vào cung nuôi dưỡng, lớn lên giữ trọng trách mai mối trong hoàng thất. Trong cung Thẩm Ngọc Chiếu có hai người bạn thanh mai trúc mã là Thái tử Sở Mộ Từ và Ngũ Vương gia Sở Văn Khanh, nhưng tâm tư nàng lại thầm thương trộm nhớ Ngũ Vương gia.

Cười Hỏi Họa Từ Nơi Nào Đến mang đến cho độc giả những phút giây hài hước giữa Thẩm Ngọc Chiếu và Thái tử Sở Mộ Từ, cả hai đã không gặp nhau thì thôi một khi gặp là động khẩu không ngừng. Thái tử Sở Mộ Từ rảnh rỗi không lo đi học văn thơ, chiến lược tối ngày chỉ canh lúc Thẩm Ngọc Chiếu với Ngũ Vương gia Sở Văn Khanh hẹn hò mà đến quấy rối, trêu ghẹo. Để trả thù Thái tử, Thẩm Ngọc Chiếu liền tuyển một đám tiểu thư ma chê quỷ hờn cho hắn, ở đây cả hai lại được một trận gà bay chó sủa.

Nói về Ngũ Vương gia, y là một người ôn nhu nho nhã, cũng có tình cảm với nữ chính nhưng lại không mở lời, lúc nào cũng lắng nghe che chở cho nàng, không có tham vọng trở thành Vua, cứ bình bình dị dị mà sống qua ngày. Chuyện của ba người họ cứ thế tiếp diễn cho đến khi tình cảm lớn dần… cuối cùng Thẩm Ngọc Chiếu sẽ chọn ai? Một người luôn cãi nhau với nàng hay người luôn mang đến cho nàng cảm giác an bình?

cuoi hoi hoa tu noi nao den 459x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

6. Cười Hỏi Họa Từ Nơi Nào Đến

7. Thứ Nữ Công Lược

Tác giả: Chi Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại

Số chương: 753

[Thứ Nữ Công Lược – Ảnh minh họa]

Thứ Nữ Công Lược là bộ truyện điền văn nhẹ nhàng, ấm áp, đời thường không quá khốc liệt, cái hay ở đây là cách đối nhân xử thế của nữ chính, nàng không cần quá giỏi giang hay thông minh. Mọi khó khăn đến với nàng đều được hóa giải bằng cách nàng đối xử, ứng biến không khiến người ta cảm thấy chán ghét hay phi lý.

Nữ chính là Thập Nhất Nương là con gái thứ của dòng tộc họ La, tuy gia tộc không còn hưng thịnh như trước nhưng vẫn còn danh tiếng. Thập Nhất Nương ngã đập đầu trọng sinh vào thân thể bé gái 11 tuổi, sau đó từng bước lấy lòng mẹ cả, đối phó với các vị tỷ muội khác. Khi đã lấy được lòng tin của mẹ cả mang nàng gả vào phủ hầu gia. Lấy Từ Lệnh Nghi không có tình cảm, ban đầu chỉ là muốn làm tròn bổn phận thê tử, dần đà vì hắn làm trò mà sinh ý tứ. Bộ truyện xuyên suốt từ lúc Thập Nhất Nương mười mấy tuổi cho đến bốn mươi, sinh con có cháu nhẹ nhàng mà ấm áp khiến lòng người cũng nổi gió xuân…

thu nu cong luoc 354x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

7. Thứ Nữ Công Lược

8. Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

Tác giả: Hoa Vô Tâm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 365

[Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú – Ảnh minh họa]

Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú là bộ truyện kể về nữ chính Nguyệt Trì Lạc nhờ ông nội cứu nàng ra khỏi sự phân tranh của kiếp trước, mà xuyên qua thời không cùng tỷ muội Nguyệt Hoa Dạ. Dù muốn hay không nàng phải chấp nhận bởi vì ông nội đã mất cả tính mạng để mang hai nàng đến nơi an toàn. 

Đến thế giới này Nguyệt Trì Lạc gặp được rất nhiều người, họ dạy cho nàng hiểu rõ đạo lý luân thường và hơn hết… Đông Phương Tuyết. Hắn là Tứ Vương gia tuấn lãng lãnh khốc vô tình, người ta nói hắn giết người không chớp mắt, tâm can lạnh lẽo. Còn nàng ham ăn lười làm tính tình kỳ quặc lại cùng hắn có cái gì đó tình cảm dây dưa không dứt. Bởi vì một câu nói mà hắn phải thú nàng, cũng bởi vì một chỗ dựa nên nàng buộc phải bám lấy hắn không buông.

dac cong hoang hau nu dac cong xuyen qua thanh thien kim thu phu 461x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

8. Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

9. Lãnh Cung Hoàng Hậu

Tác giả: Kim Đa Đa

Thể loại: Sắc, Ngôn Tình, Xuyên Không, Ngược, Cổ Đại

Số chương: 163

[Lãnh Cung Hoàng Hậu – Ảnh minh họa]

Nữ chính Diệp Dược Nô và nam chính Đường Vấn Thiên tạo nên một bộ Lãnh Cung Hoàng Hậu cực kỳ đặc sắc, cái hay nằm ở truyện chính là nữ chính thông minh, mạnh mẽ, cường bạo, mưu mô không hề bánh bèo. Ở các truyện khác thì thường nam chính hiểu lầm nữ chính giết người hắn yêu. Còn ở Lãnh Cung Hoàng Hậu, nữ chính thật sự chính tay giết chết nữ nhân nam chính yêu. Đường Vấn Thiên hận Diệp Dược Nô, Diệp Dược Nô cũng có thâm cừu đại hận cần thanh toán với hắn đây.

Xuyên suốt bộ truyện là những kế hoạch hãm hại lẫn nhau từ khi Diệp Dược Nô xuyên không đến lúc nàng làm phi rồi lên chức hậu. Lấy nàng cũng là do hắn sắp đặt, lấy xong đày vào lãnh cung cũng là do hắn cố ý. Từ những thù hận chất chồng lại hóa thành tình cảm yêu thương sâu nặng. Nhưng những đau thương trước đó liệu có xóa nhòa? Phải chăng tình yêu sẽ cứu rỗi, chữa lành mọi vết thương từ sâu trong linh hồn?

lanh cung hoang hau 353x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

9. Lãnh Cung Hoàng Hậu

10. Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại

Số chương: 1299

[Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư – Ảnh minh họa]

Vân Thiên Vũ một người con gái từ thế kỷ 21 xuyên qua thời không đến Vĩnh Ninh Hậu phủ làm đại tiểu thư bị khinh khi, ngay cả hạ nhân trên dưới còn dám trèo lên đầu nàng càng quấy, không những hèn yếu còn phế vật. Vân Thiên Vũ chưa trưởng thành nhưng nàng đã có hôn phu, hắn là Tuyên vương Tiêu Thiên Dịch. Không ngờ số nàng thê thảm đến như vậy ngay ngày đại hôn lại bị hôn phu mang giao cho thổ phỉ. 

Lấy phải một tên cặn bã thì nàng không tiếc hưu thư, nhưng là kế muội hiểm ác, mẹ kế thì ác không kém cũng chẳng lạ gì, nhưng ngay cả phụ thân cũng như vậy. Mỗi ngày cuộc sống của Vân Thiên Vũ như ở địa ngục, chỉ tiếc là họ đụng nhầm người rồi. Nàng như thế luyện đan, nuôi thú, lĩnh hội tuyệt thế linh công trả thù cho bản thân. Sau đó, Cửu hoàng thúc tuyệt thế mỹ nam nhân lại để ý đến nàng, ngang ngược mà bám lấy nàng không buông, còn ma mãnh muốn cùng nàng thượng… Vân Thiên Vũ sẽ đáp trả tình ý của Cửu hoàng thúc như nào? Hành trình nàng khổ luyện để trả thù ra sao?

thu phi thien ha than y dai tieu thu 354x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

10. Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

11. Xà Vương Tuyển Hậu

Tác giả: Bổn Túi Túi

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại

Số chương: 504

[Xà Vương Tuyển Hậu – Ảnh minh họa]

Nữ chính là Tô Bối Bối đi du lịch lại không may té núi xuyên không về cổ đại, từ đâu một con rắn tinh Cô Ngự Hàn xuất hiện cuốn lấy nàng. Một con rắn tinh đẹp trai ngời ngợi nhìn nàng bằng đôi mắt của kẻ vừa gặp đã yêu. Đúng là duyên trời đã định vừa hay pháp sư nói với hắn kiếp nạn lớn sắp đến hắn phải mau mau kết hôn thôi. Vì không muốn bị trói buộc và mất cuộc sống độc thân vui tính thoải mái hiện tại, hắn trốn đi! Trốn như nào lại va phải nữ nhân từ trên trời rơi xuống.

Cứu Tô Bối Bối một mạng vậy mà nàng lại chơi xỏ hắn, sau đó còn đi ứng buổi tuyển hậu cho hắn. Mọi thứ xảy ra như chẳng có sự sắp đặt nào ở đây cả, Tô Bối Bối cư nhiên trở thành nương tử Cô Ngự Hàn hắn, rồi ngày đêm đụng chạm, người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hắn cùng nàng đến cuối cũng phải yêu thôi. Truyện ngọt ngào, dễ thương, cực phẩm, mạch truyện tốt phù hợp với những bạn dễ lên cơn đau tim.

xa vuong tuyen hau 354x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

11. Xà Vương Tuyển Hậu

12. Cuộc Sống Mỹ Vị Của Tiểu Nương Tử

Tác giả: Ngư Mông

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 87

[Cuộc Sống Mỹ Vị Của Tiểu Nương Tử – Ảnh minh họa]

Một bộ truyện ngọt ngào và không kém phần kịch tính cho những bạn thích thể loại nữ cường, dù ban đầu nữ chính Hướng Vân Hoan hơi bị te tua một chút. Mẫu thân mất do đau lòng lâm bệnh vì phụ thân bội bạc, sau một chuyến đi làm xa một thân lại mang về ba bận. Kể từ đó cuộc sống sung túc, giàu có, hạnh phúc của Vân Hoan trở thành địa ngục. Nàng bị kế mẫu với kế tỷ muội kia hãm hại gả cho Tống thiếu gia, một nam nhân yểu mệnh sắp chết. Chưa kịp thành thân thì có tin Tống thiếu gia qua đời, nàng mang tiếng khắc chồng, bị đuổi về nhà mẹ đẻ. Trong lúc loạn dân cha của nàng cũng bị giết chết, Hướng Vân Hoan vốn đã thảm hại nay còn thảm hơn, kế mẫu kế tỷ muội cướp hết gia sản ném nàng ra đường. 

Kể từ đó, một Hướng Vân Hoan yếu đuối, tùy tiện mặc người ta lợi dụng đã không còn, nàng trở nên kiên cường quyết lấy lại gia sản cùng trả thù hai kẻ đã hãm hại gia đình nàng. Cũng trong lúc gia đấu thì Tống thiếu gia Tống Trường Bình tưởng chừng đã chết xuất hiện, ngay từ khi gặp nàng đã mang lòng yêu mến. Y thú nàng làm thê tử, sủng nàng tận chín tầng mây, mà nàng thì nấu nướng rất ngon khó lòng không yêu chiều cho được. Bộ truyện ngoài những màn gia đấu căng não còn có mỹ vị như tên truyện, hiểu thêm về những nét đẹp trong ẩm thực.

cuoc song my vi cua tieu nuong tu 282x500 - Top truyện ngôn tình cổ đại chọn lọc hay nhất năm 2021

12. Cuộc Sống Mỹ Vị Của Tiểu Nương Tử

Kết

Điểm qua top truyện ngôn tình cổ đại trên bạn đã bắt gặp được tác phẩm yêu thích chưa, và cảm nghĩ của bạn về bộ truyện ấy như thế nào? Hãy để lại những dòng chia sẻ về bộ truyện bạn thích nhất cũng như nhân vật ấn tượng nhất nhé!

 

Cùng danh mục