shop đồ chơi

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Top truyện sắc hiệp hay đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp sở hữu một lượng fan không ít và cũng có vô vàn bộ truyện được đăng tải trên mạng. Vì thế, dưới đây là top truyện sắc hiệp hay nhất dành cho các bạn lựa chọn!

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Tác giả: Quai Quai Băng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Ngược

Số chương: 276

Nội dung của truyện kể về cô nàng Hạ Tử Du, làm ở bộ phận giao tiếp nhưng lại bị quản lý sắp đặt để dâng tặng cho một tổng giám đốc cao ngạo, quyền quý. Sau khi bị hành hạ không ra hình người thì cô trở thành trợ lý riêng bên người anh- Đàm Dịch Khiêm. Anh quan tâm, chăm sóc cô khiến cô không phân biệt được thực hay ảo, quên mất thân phận mình, đắm chìm mình trong “tình yêu” của anh. Đến khi cô nghĩ cô cùng anh có thể về chung một mái nhà, cô sẽ đứng bên cạnh anh một cách danh chính ngôn thuận thì cô lại bị bắt vì bị cáo buộc là tội phạm thương mại, anh cũng bỏ rơi cô, gia đình cô cũng vậy. Thoáng chốc cô mất đi tất cả.

Hóa ra người sắp xếp tất cả để đẩy cô vào tù lại là anh, ngày cô ra tù tin tức anh sắp kết hôn tràn ngập các mặt báo. Tất cả chỉ để trả thù cho người con gái anh yêu mà thôi. Khúc mắc của truyện chính là nằm ở đây, khi nữ chính thì “một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng” dù sau này anh nam chính có làm điều gì đi nữa chị vẫn không dám tin vào tình yêu của anh. Cũng đúng thôi, bởi đầu tiên khi chị đặt niềm tin rất lớn vào anh thì bị phản bội, không mấy ai dám tin anh lần nữa, trong khi một lời yêu anh cũng không nói. Còn Đàm Dịch Khiêm, về sau anh cũng nhận ra mình yêu Hạ Tử Du, nhưng anh không nói ra, anh sử dụng hành động để bảo vệ chị, để thể hiện tình yêu của mình.

Một người yêu mà không nói, một người không dám tin vào tình yêu, vì vậy có vô số kẻ lợi dụng sơ hở để gây rắc rối cho hai người. Nếu Hạ Tử Du dũng cảm lên một chút nữa, nếu chị tinh ý một tí thì tình yêu của Đàm Dịch Khiêm cũng không khó đoán như vẫn tưởng. Một Đàm Dịch Khiêm vì yêu mà sẵn sàng dọn đường cho người phụ nữ của mình; vì yêu mà bất chấp tất cả hiểu lầm để cho cô an toàn; vì yêu mà bao dung, bỏ xuống lòng kiêu ngạo. Ai cũng có sai lầm, cuối cùng đến được với nhau hay không là dựa vào duyên và phận mà thôi.

tong giam doc xin anh nhe tay 282x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Tác ggiả: Lý Tiếu Tà

Thể loại: Đô thị, Sắc hiệp, HE

Số chương: 1109 chương

Nội dung truyện xoay quanh Hướng Nhật là một người có máu mặt trong giới hắc đạo, tuy là hắc đạo nhưng hắn ta khá trượng nghĩa khi tuân thủ nguyên tắc: không bạch phiến, không ức hiếp người già và trẻ em. Vì tuân theo nguyên tắc của cá nhân nên Hướng Nhật đã không đồng ý hợp tác bán bạch phiến, do vậy hắn đã bị đối thủ truy sát để giành địa bàn. Do bị đàn em thân tín phản bội, nên hắn ta đã chết một cái chết không minh bạch. Sau khi chết, vì cơ duyên tốt nên linh hồn hắn tái sinh vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một người khác hoàn toàn với Hướng Nhật, chay chân yếu mềm, trói gà không chặt. Ngay cả ngôi nhà của Hướng Quỳ cũng ở ngược hướng so với nơi ở của Hướng Nhật

Với số tiền còn sót lại trong lúc ở bang Bạch Hổ, hắn tạo nên một đế chế của riêng mình. Hoàn toàn trong sạch. Với  kiến thức võ thuật lúc còn ở trong bang từ Nhu đạo, Không thủ đạo, Triệt quyền đạo và Đài quyền đạo. Đặc biệt bộ môn võ thuật Triệt quyền đạo của hắn là được truyền thừa từ đại cao thủ Bruce Lee, linh hồn Hướng Nhật đã luyện tập cho cơ thể của Hướng Quỳ ngày một tốt hơn, trở thanh một đạt cao thủ đỉnh của đỉnh. Với sự liều lĩnh và anh hùng của mình, hắn thu hút rất nhiều đàn em cũng như những bóng hồng vây quanh. Bằng bản lĩnh và khả năng của mình, Hướng Nhật đã vực dậy bản thân mình trong hình hài Hướng Quỳ. Không còn là anh sinh viên nghèo, yếu đuối, bị bạn bè bắt nạt, người yêu lợi dụng tiền bạc.

Hãy khám phá hành trình sống lại, chinh phục mỹ nữ và trả thù đàn em phản bội của Hướng Nhật nhé!

dinh cap luu manh 357x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Tổng Giám Đốc Anh Thật Hư

Tác giả: Cơ Thủy Linh

Thể loại: Sắc hiệp, Ngôn tình, Tiểu thuyết

Số chương: 571

Truyện kể về thiếu nữ Phó Vũ Nghê, năm nay hai tám tuổi, hiện đang có trình độ thạc sĩ, và đang làm thư ký cho tổng giám đốc của tập đoàn Lạc Thị. Cha cô, tổng giám đốc của Phó thị, Phó Quảng Nguyên. Vì an toàn của tập đoàn, cũng như thay thế cô em gái cùng cha khác mẹ của mình, Chu Lạc San, cô đành nhắm mắt đưa chân, bày ra âm mưu để trở thành bà chủ của Lạc Thị. Với kế hoạch chứng cớ xử nữ, cũng như sự hợp tác của nhà báo, cô thành công trở thành con dâu nhà Lạc Thị, nhưng cô không có được trái tim của hắn. Lạc Ngạo Thực,  năm nay hai mươi tám tuổi, cả cuộc đời hắn chỉ dành cho việc cống hiến và phát triển Lạc Thị (Hắn tự nghĩ vậy). Nhưng gần đây, trái tim và cả con người hắn mệt mỏi, hắn tìm được điểm tựa ở Chu Lạc San, hắn nghĩ rằng hắn yêu cô, hắn muốn dùng hết đời này bồi cô ân ân ái ái.

Không ngờ, khi hắn chưa kịp mở lời cầu hôn thì cô đã biến đâu mất, hiện diện trong cuộc sống của hắn lại là thư ký Phó. Được rồi, cô muốn làm bà chủ Lạc Thị tôi sẽ cho cô toại nguyện, việc cô còn tồn tại ở đây chỉ là giữ chỗ chờ Chu Lạc San trở về thôi. Ở bên cô, hắn tìm được lạc thú mới, nhưng hắn không cho phép mình trầm luân, bởi cô là người gài bẫy hắn, làm hắn cảm thấy mình như một con cừu nhỏ, hắn bất lực. Hắn giày vò cô bằng cách ngủ với em họ cô, bạn thân cô, những người cô xem như quan trọng nhất.

Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, liệu rằng Vũ Nghê có đủ tỉnh táo để nắm chặt tương lai mình, hay lại đắm chìm trong quá khứ và âm mưu của bà mẹ kế cũng như ông chồng thân ái của mình gây ra.

tong giam doc anh that hu 312x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Tổng Giám Đốc Anh Thật Hư

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Dị năng, Sắc hiệp

Số chương: 2376 chương

Truyện kể về Dương Minh, một thiếu niên “phế phẩm” của trường học, từ chuyện nhỏ như cúp học, hút thuốc, lẻn về sớm đến những chuyện lớn như đánh nhau, cái nào hắn cũng có hết. Có thể nói hắn là điển hình cá biệt của học sinh “Cá Biệt”.

Thực ra thì Dương Minh trước đây không như thế, hắn lúc nào cũng luôn thuộc top mười học sinh tinh anh của lớp. Biến cố xảy ra khi hắn vào cấp hai, ở cái tuổi ngây ngô, hắn có tình cảm gà bông với cô bé Tô Nhã. Vì không muốn học sinh yêu đương sớm, nhưng lại ghét cái thái độ không biết điều của cha Dương Minh, nên thầy giáo của hắn đã đặt điều nói xấu, khiến hắn từ một đứa học trò ngoan, học giỏi, trở nên xấu xa trong mắt cha hắn. (Thời nào cũng vậy, gặp được người giáo viên có tâm thật khó, chỉ vì cha của Dương Minh không cho thầy giáo tiền thôi, mà ổng nói nhiều lời sâu cay với một đứa trẻ chỉ mới học cấp hai, ây da da).

Trong một lần hành hiệp trượng nghĩa, ra tay cứu ông lão kì bí bán hàng rong, Dương Minh vô tình được ông ta đền đáp cho một cặp kính áp tròng. Vốn dĩ trong lòng hắn tưởng rằng đây chỉ là cặp kính áp tròng đơn giản, chẳng đáng bao nhiêu tiền, nhưng thực tế thì đây là cặp kính thần kỳ. Cặp kính này vô cùng thần kì, chỉ cần trong đầu suy nghĩ muốn nhìn cái gì, mắt kính sẽ tự động thay đổi tiêu cự để hắn có thể nhìn rõ ràng, không những vậy, nó còn đáp ứng những nhu cầu đen tối của hắn. Nhờ cặp mắt kính thần kỳ, hắn từ một học sinh cá biệt trở thành một học sinh giỏi trong lớp. Bên cạnh đó, vì có thể nhìn được nhiều thứ của đối phương, kết hợp với khả năng phán đoán của mình, hắn lấy lòng được hầu hết các người đẹp trong lớp.

ngan thuan ngan ai muoi 305x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Hi Du Hoa Tùng

Tác giả: Xích Tuyết

Thể loại: Dị Giới, Truyện sắc, Tiên hiệp, Huyền huyễn

Số chương: 968 chương

Lưu Phong vốn dĩ là một thanh niên của thế kỷ 21. Hắn có cuộc sống bình thường như mọi chàng trai khác, không tỏ ra quá nổi trội ở bất cứ lĩnh vực gì, ngoại trừ Lưu Phong đặc biệt xuất chúng ở khoản “ăn nói”. Lời ngon tiếng ngọt cộng với ngoại hình bắt mắt đã giúp cho Lưu Phong trở thành một “sắc lang” đích thực. Không biết bao nhiêu mỹ nữ đã qua tay hắn, cho tới khi Lưu Phong gặp Đình Nhi và yêu thương cô. Những tưởng cuộc sống của cặp đôi này sẽ yên ả trôi qua như thế, thì mọi thứ bất giác bị đảo lộn.

Trong một lần chở Đình Nhi đi chơi, hắn đã bị tai nạn nghiêm trọng. Vì mất quá nhiều máu mà chết đi, khiến người yêu đau lòng vô hạn và hứa sẽ xuống “địa phủ tìm hắn”. Lưu Phong cứ ngỡ đời mình thế là chấm dứt. Nhưng bất ngờ thay, hắn lại tỉnh dậy. Nhưng trong một hình hài khác. Ở một thế giới khác. Một thế giới xa lạ, kỳ quái, vốn chỉ xuất hiện trong những cuốn truyện tiên hiệp của hắn mà thôi. Hóa ra, hắn không chết mà xuyên qua dị giới, ngụ trong thân xác của cậu bé Chu Phong. Cậu bé này vốn dĩ đã hôn mê một năm trời, sinh mệnh như ngọn nến trước gió, nay Lưu Phong chiếm lấy thể xác và linh hồn của cậu, thì hài tử này biết rằng số kiếp mình đã tận. Trước khi chết, cậu bé bắt Lưu Phong phải hứa hoàn thành những tâm nguyện dở dang cho mình. Chính vì điều này, Lưu Phong bắt buộc trở thành đệ tử của Phiêu Hương cốc, là đồ đệ dưới trướng của bốn vị tuyệt sắc sư tôn. Từ đây, một cuộc đời mới của Lưu Phong bắt đầu. Hấp dẫn, ly kỳ và nhiều hiểm họa như một chuyến thám hiểm trên kênh Discovery mà cậu trai thế kỷ 21 trói gà không chặt từng xem.

Trải qua ba năm chập chờn làm quen ở nơi xa lạ này, sống trong chốn bồng lai tiên cảnh và nhận được sự yêu thương, chở che của các sư tôn, Lưu Phong dần dần làm quen với thân thể này và con đường tu đạo gian nan mà mình phải đi. Vì từ thế giới khác đến đây, cho nên mọi hiểu biết về tu học của hắn đều như trang giấy trắng. Đã nhiều lần nản chí, muốn bỏ cuộc nhưng hắn không có đường lui, nên đành bất đắc dĩ mà rèn giũa bản thân. Những chiêu thức võ học, những huyền căn trong từng động tác cùng sự “nở rộ” của hàng loạt bang phái sẽ khiến độc giả say mê theo dõi từng bước đi của Lưu Phong. Một điểm cộng cho tác phẩm sắc hiệp hi du hoa tung này chính là văn phong gãy gọn, mạch lạc và dễ hiểu, dù cho ai mới “nhập môn” cũng dễ dàng lĩnh ngộ. Các tuyến nhân vật cũng rất rõ ràng, vừa đủ chứ không xuất hiện ồ ạt khiến không khí võ học trong truyện không hề bị loãng đi.

Một điểm nhấn thú vị và khác lạ của Hi Du Hoa Tùng, đưa truyện này trở nên khác biệt so với phần tiên hiệp còn lại chính là tác giả miêu tả tình yêu khá mượt mà và hấp dẫn. Mặc dù dấn thân vào bao hiểm nguy, kỳ quái trên con đường bôn tẩu giang hồ của mình thì Lưu Phong vẫn chưa quên đi mối tình của anh với Đình Nhi. Mặc dù mang cảm giác thống khoái, thích thú khi khám phá và chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia sau bao năm ở trên núi tu luyện, dù cho có hàng đống mỹ nữ vây quanh và khiến anh chìm đắm trong sắc dục nóng bỏng cùng các nàng, thì trái tim Lưu Phong vẫn khắc khoải về Đình Nhi. Hắn vẫn tìm kiếm bóng dáng của người yêu năm ấy. Cô đã hứa sẽ xuống tận địa phủ tìm hắn cơ mà. Ở thế giới này, Lưu Phong đã gặp một nữ nhân mang khuôn mặt và tính cách của người hắn yêu, nhưng tiếc thay đó lại là người đã được hứa hôn, và hơn hết, cô gái ấy không mang bất kỳ ký ức nào về Lưu Phong.

hi du hoa tung 354x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Hi Du Hoa Tùng

Thiếp Thân Đặc Công

Tác giả: Lương Thất Thiểu

Thể loại: Đô thị, Sắc

Số chương: 1858 chương

Thiếp Thân Đặc Công kể về một đặc công ưu tú tên là Phương Dật Thiên, biệt danh khi còn là đặc công của hắn là Chiến Lang. Chỉ cần nghe tên hắn, những kẻ khủng bố, những tên tội phạm tay nhuốm đầy máu đều phải e dè, muốn chạy đi thật xa. Hắn ghét ác như thù, lạnh lùng, lý trí, dưới hay tay hắn nhuốm đầy máu của bao nhiêu kẻ thủ ác.

Bỗng một ngày, một góc nhỏ trong tim hắn mệt mỏi, hắn thực sư chán ghét cuộc sống cô độc, mưa tạnh gió máu này. Hắn quyết định từ bỏ nghề cũ, chuyển sang nghề vệ sĩ và tái hòa nhập cộng đồng. Trên chiến trường, chỉ có súng đạn, bắn giết, thực tế thì nhiều màu sắc, nhiều bóng hồng, cám dỗ vây quanh. Trên con đường ấy, nhưng việc trải qua trên chiến trường, những kỹ năng hắn học được liệu có còn hữu ích? Những năm tháng gian khổ của hắn có chăng đã quá mờ đi sợi dây thần kinh tình cảm của hắn?

Truyện này đọc khá ổn, cách tác giả đưa mỹ nhân tới cho nam chính hưởng phải nói là tuyệt diệu. Tác giả viết hay quá, duyên dáng quá, tất cả những nữ chính tới với nam chính do định mệnh, không cần giải thích dài dòng như các tác phẩm khác mà người đọc vẫn hiểu và phải gật gù. Ở những truyện sắc hiệp khác, nam chính thường chỉ gắn bó với nữ, nhưng truyện này tác giả còn xây dựng thêm những nam phụ, những nhân vật phụ này không quá cực phẩm, tính cách của họ do hoàn cảnh xây dựng nên. Có thể nói đây là tác phẩm có số lượng mỹ nữ xếp vào hàng khủng. Chỉ cần lướt qua 2 chap truyện là các bạn có thể gặp thêm một nhân vật nữ mới, và dĩ nhiên cũng sẽ vào tay main. 

thiep than dac cong 353x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Thiếp Thân Đặc Công

Nữ Chủ Nữ Phụ Văn

Tác giả: Hạ Hà Truy Nguyệt

Thể loại:Ngôn tình, Huyền huyễn, Sắc, Xuyên không, Trọng sinh, Nữ cường, Cổ đại, Mạt thế, Sủng, Hệ thống

Số chương: 73 chương – 5 phiên ngoại

Tuyết Tiêu là người của Liên minh, do nguyên chủ vô ý chết đi trước khi hoàn thành nhiệm vụ nên cô phải bước vào thế giới để sửa lỗi bug này. Khi không hoàn thành nhiệm vụ hoặc cố ý phá hoại cốt truyện sẽ bị phạt tù tận 1800 năm (mình không biết tuổi thọ là bao nhiêu mà phạt 1800 năm lận :3 ). Chính vì điều này nên ban đầu Tuyết Tiêu rất theo sát cốt truyện. Sau khi lừa Thanh Phong xong thì liền phản bội anh, sau đó lại bỏ rơi anh thêm mấy lần nữa…

Thế nhưng, những hành động của Thanh Phong dần khiến Tuyết Tiêu không thể kiềm lòng được. Cuối cùng cô quyết định không nén tình cảm nữa mà cùng nam chính vượt qua những nguy hiểm ở mạt thế.

Về phần nội dung, trước giờ mình không xem truyện mạt thế, nên đối với mình cốt truyện khá mới mẻ. Tình tiết có lên có xuống, có những nút thắt gây cấn nhưng không quá cân não. Có điều, không biết do đặc thù thể loại mạt thế hay do tác giả mà đôi khi truyện hơi nhạt và lan man ở những phân đoạn sóng yên biển lặng. Ngoài ra, mình cảm nhận được những tình tiết sóng gió trong truyện không quá gắt, nhanh chóng được giải quyết khiến mình cảm thấy chưa thoả mãn.

nu chu nu phu van 300x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Nữ Chủ Nữ Phụ Văn

Khi Quân Vi Hoàng

Tác giả: Mễ Mâu Linh Vũ

Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Trọng sinh, Cổ đại, Ngược, Sủng

Số chương: 81 chương

Đời trước, Giang Đào Hoa là công chúa vong quốc của Đại Diễn, ôm mối hận gả vào hoàng cung Ngạo Quốc. Hôn phu của nàng là đế vương trẻ tuổi nhất Ngạo Quốc, thông minh gan dạ, bá chủ thiên hạ, không gì không thể làm được. Chỉ có duy nhất mình nàng là hắn không thể chế ngự. Vì vậy, hắn giam nàng vào lãnh cung, dùng đủ mọi cách hành hạ thân thể nàng, thậm chí là đòn roi, chém đứt chân để nàng không thể chạy trốn. Nhưng Đào Hoa là ai chứ, nàng thà bị làm nhục, bị tra tấn tàn nhẫn cũng quyết không cúi đầu khuất phục. Nàng quật cường như vậy chỉ vì mong có một ngày, phụ thân và huynh trưởng sẽ đến cứu nàng. 

Càng tiếp xúc với nhau nhiều hơn, Đào Hoa càng khám phá ra nhiều bí mật của đế vương. Hóa ra, nàng không phải công chúa chân chính của Đại Diễn mà mang trong mình dòng máu của Ngạo Quốc. Nàng và hắn đã từng ở bên nhau rất lâu về trước, từ trước cả khi nàng có những kí ức đầu tiên. Liệu hai người có thành công giải hết những ân oán kiếp trước, sống hạnh phúc với nhau đến mãi mãi hay không? 

Đây là một cuốn truyện lấy H làm chủ đạo, nội dung là gió thoảng mây bay, tuy hấp dẫn nhưng cũng hơi nhiều chỗ phi logic, bạn đọc đừng nên quá quan trọng hóa vấn đề nội dung làm gì cả, nên tận hưởng các cảnh H nóng bỏng chảy máu mũi thôi ạ. Nếu các bạn yêu thích những bộ truyện thịt tràn bờ đê, thịt ngập khoang miệng, đủ các món thịt thơm ngon hấp dẫn thì hãy đến với “Khi quân vi hoàng” ạ, đảm bảo chất lượng xôi thịt sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ. 

khi quan vi hoang 378x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Khi Quân Vi Hoàng

Lạc Lối Trong Tim Anh

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Thể loại: Hiện đại, Dưỡng thành, Tổng tài tưởng lạnh lùng bá đạo lại bị cô gái nhỏ ngọt ngào thu phục, Sủng, Sạch, Ngọt, Cảm động, Thâm tình, HE

Số chương: 66 chương

Giản Vi là một cô bé nhỏ nhắn xinh đẹp, đáng yêu. Thế nhưng, bởi vì có một người bố nghiện rượu lại ham mê cờ bạc, Giản Vi phải từ bỏ giấc mơ học hành, tự mình bươn chải vào đời với biết bao công việc vất vả khổ cực. Từng ngày mưu sinh khi ấy, là những chuỗi ngày sống trong thấp thỏm và bất an của cô. Bởi vì, Giản Vi mắc bệnh tim bẩm sinh lại chưa đủ tuổi vị thành niên để làm việc hợp pháp. Mà số tiền bố cô nợ bọn xã hội đen kia càng lúc càng nhiều. Gánh nặng đè lên đôi vai cô rất lớn. Vì thế, Giản Vi bất chấp tất cả mà xin làm những công việc khác để kiếm tiền, mặc cho chưa đủ tuổi hay hiểm nguy cận kề. Và khi ấy, cô đã gặp được anh, Lâm Cẩn Ngôn.

Lần đầu tiên hay lần thứ hai gặp nhau, giữa Lâm Cẩn Ngôn và Giản Vi đều là những chuyện không hề vui vẻ. Anh khiến cô đến đồn cảnh sát rồi còn mất việc. Thế nhưng, vào lần thứ ba gặp lại, anh đã vô tình khiến duyên phận của bọn họ trở thành vĩnh kết đồng tâm, mãi mãi không rời. Có lẽ, suốt cả cuộc đời của mình, Giản Vi cũng không cách nào quên được buổi tối hôm ấy, buổi tối mà sinh mệnh của cô đã được anh giang đôi cánh thiên thần của mình cứu lấy. Đám người xã hội đen hung tợn, chúng tóm lấy Giản Vi, muốn đem cô theo về gán nợ cho bố cô. Giản Vi sợ hãi, khóc lóc, giãy dụa cầu xin. Thế giới khi ấy, chỉ tràn ngập sự tuyệt vọng và bất lực…

Thế nhưng, Lâm Cẩn Ngôn đã xuất hiện, anh đưa tay ra kéo cô vào lòng và đem cô rời đi. Anh bảo rằng, chỉ cần có anh, sẽ không ai có thể thương tổn cô. Lâm Cẩn Ngôn không biết, vào giây phút ấy, vì anh đã đến mà thế giới của Giản Vi bỗng nhiên đổi màu.

Lâm Cẩn Ngôn là một người đàn ông thành đạt lại đặc biệt cao ngạo lạnh lùng. Anh từ trước đến nay, chưa từng để bất kì ai vào mắt, cũng chưa từng vì ai mà phá vỡ những nguyên tắc của bản thân mình. Vậy mà, lúc nhìn thấy Giản Vi, anh lại không đành lòng.

Tiếng khóc của cô, sự tuyệt vọng và đau đớn khi ấy dường như hòa tan vào gió, khiến anh đưa ra một quyết định quan trọng, đem cô gái bé nhỏ ấy về dưới đôi cánh của mình, chở che cho cô hết thảy mọi sóng gió trên đời. Đôi mắt ấy chỉ nên lấp lánh niềm vui, đôi môi ấy chỉ nên rực rỡ nụ cười mà thôi.

Vì thế, Lâm Cẩn Ngôn để cho Giản Vi bước vào cuộc sống của bản thân mình. Ban đầu, Lâm Cẩn Ngôn nghĩ rằng sẽ chẳng có gì thay đổi đâu. Thế nhưng, anh nhầm to rồi. Bởi vì, chẳng biết từ khi nào hình bóng nhỏ bé của Giản Vi lại từ từ khắc sâu vào kí ức anh đến thế. Từng mảnh từng mảnh như bông tuyết ngoài kia, rất mềm rất nhẹ, lại có thể phủ đầy cả vùng trời cô độc trong anh. Giản Vi sẽ đợi anh cùng ăn sáng, Giản Vi sẽ nhờ anh giải hộ bài tập, Giản Vi tròn xoe đôi mắt thích thú khi anh tặng đôi giày xinh đẹp, Giản Vi đau bụng anh liền lo lắng không thôi… Cứ thế, Giản Vi lặng lặng đem từng chút một nhỏ nhặt nhất, rải đầy trong thế giới của anh. Để chẳng biết từ bao giờ, nơi nào có Giản Vi, nơi đó luôn là thiên đường với anh.

Lạc Lối Trong Tim Anh - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Lạc Lối Trong Tim Anh

Động Tâm Vì Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Thể loại: Hiện đại thực tế, Nam siêu cấp thâm tình dịu dàng – Nữ vô cùng hiểu chuyện kiên cường, Ngược, Sủng, HE

Số chương: 59 chương

Tô Kiều là một cô gái nhỏ xinh đẹp kiên cường sinh ra ở vùng quê nghèo khó. Từ nhỏ, Tô Kiều đã chịu rất nhiều uất ức khổ sở bởi bà và mẹ đều không yêu thương cô. Họ luôn đối xử bất công, dành cho em trai cô mọi thứ tốt nhất, cho dù cô phải chịu thiệt thòi như thế nào. Khi ấy, Tô Kiều còn bé nhưng lại ngoan ngoãn hiểu chuyện rất nhiều. Thế nhưng, chỉ vì là thân con gái mà mẹ bắt buộc cô phải nghỉ học đi làm để giúp em trai theo học tiếp. Cho dù, đứa em đó không hề thích học và thành tích rất kém.

Ở tuổi 16, lứa tuổi đáng ra nên nhận được yêu thương sủng ái và che chở từ mọi người thì Tô Kiều đã bắt đầu dấn thân vào cuộc sống đầy khắc nghiệt. Không bằng cấp, không sức khỏe, không có bất cứ thứ gì để có thể bám víu… Tô Kiều chỉ có thể xin làm những công việc trong nhà hàng hay quán bar. Làm việc trong môi trường đầy thị phi đó, Tô Kiều đã nhìn thấu rất nhiều việc, rất nhiều sự đời. Cô chỉ muốn chăm chỉ kiếm tiền, cũng chưa từng hy vọng những thứ quá xa vời gì. Thế nhưng, nơi bùn lầy đó, vẫn luôn có những bàn tay ma quỷ muốn nhuộm bẩn cô gái đơn thuần xinh đẹp.

Có người nói, trong những khoảnh khắc nguy nan nhất của cuộc đời, nếu có một ai đó chìa tay ra cứu lấy bạn, thì về sau người ấy chính là tất cả với bạn. Vì thế, ở giây phút Tẩn Hiển xông vào phòng nhỏ đem cô thoát khỏi tên cưỡng bức xấu xa kia thì cô liền biết cả cuộc đời của mình sau này, chỉ có thể là anh. Tần Hiển vốn chỉ tình cờ đi ngang qua căn phòng ấy, vẫn biết đây không phải là chuyện của bản thân. Nhưng khi anh nghe tiếng cầu cứu thê lương của cô gái vọng ra liền nảy sinh trắc ẩn. Bởi vì, dường như cô ấy đang rất tuyệt vọng.

Lần đầu tiên Tần Hiển nhìn thấy Tô Kiều thì đó là một cô gái cho dù bị lấm bẩn bởi máu vẫn rất xinh đẹp. Trong ánh mắt của cô là sự quật cường và gan lì không cách nào lý giải. Cô được anh cứu thoát, lại như nổi điên muốn giết tên xấu xa kia. Chỉ đến khi bị câu nói của anh thức tỉnh liền nhẹ giọng nghe lời như một chú mèo dịu ngoan. Cô bảo “Cô không được đi học”. Tần Hiển như bị cái gì đó nhéo mạnh vào tâm… Cô, thành thật và kiên cường đến mức khiến người khác đau lòng.

“Động tâm vì em” thật sự là một bộ truyện mới mang hơi hướng thực tế cực kì hay, sâu sắc và đầy cảm động mà mình đọc được tính từ trước đến nay về thể loại này. Nội dung truyện kể về quá trình yêu nhau, phân ly rồi lại quay trở về của cặp đôi chính Tần Hiển – Tô Kiều. Tuy nhiên, dưới ngòi bút xuất sắc của tác giả, bộ truyện đã đưa chúng ta đi qua rất nhiều cảm xúc, những rung động đầu đời khi động tâm với một người, sự tự ti khi bản thân còn rất nhiều thiếu sót khi bên người đó, nỗi đau đớn khổ sở khi phải buộc rời xa người mình yêu và đến cuối cùng là hạnh phúc vỡ òa khi có thể trở về bên nhau, ấm áp một đời.

Động Tâm Vì Em 333x500 - Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất trong năm 2021

Động Tâm Vì Em

Kết

Top truyện sắc hiệp hay đã liệt kê ở trên đây. Các bạn đã lựa chọn được cuốn sách yêu thích cho mình chưa? Hãy cùng đọc và chia sẻ cảm nhận cho chúng mình nhé!

Cùng danh mục