shop đồ chơi

HP Pavilion P2-1290L – máy tính giá rẻ cho gia đình

Tiêu biểu cho xu hướng công nghệ nhỏ hơn, mạnh mẽ hơn phổ biến hiện nay, máy tính để bàn HP Pavilion P2-1290L được thiết kế nhỏ gọn, vừa sở hữu cấu hình mạnh mẽ vừa có khả năng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

HP Pavilion P2-1290L được định vị cho thị trường tiêu dùng phổ thông, hướng đến người sử dụng tại hộ gia đình hay mô hình văn phòng nhỏ. Thiết kế lấy cảm hứng từ sự cách tân, đổi mới, HP trang bị cho dòng máy tính mới một vẻ ngoài bóng bẩy và vô cùng bắt mắt. Máy nhỏ gọn nhờ giảm thiểu tối đa kích thước của thùng máy giúp làm gọn gàng không gian làm việc.

anh 1 135135269 - HP Pavilion P2-1290L - máy tính giá rẻ cho gia đình

HP Pavilion Series với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng.

Về cấu hình, HP Pavilion P2-1290L trang bị bộ xử lý Intel Celeron G550T, RAM 2 GB DDR3, ổ cứng 500 GB, ổ quang DVDRW, 6 cổng USB 2.0 đáp ứng đủ nhu cầu học tập, giải trí cơ bản, xử lý cùng lúc nhiều phần mềm, tác vụ.

Điểm nổi bật của dòng P2 này là mức tiêu thụ điện rất thấp. Thậm chí P2 chỉ nhỉnh hơn lượng điện tiêu thụ của một chiếc máy laptop, chỉ vào khoảng 90 W/h, trong khi một chiếc máy để bàn thông thường sẽ tốn từ 200-400 W/h. Đối với tình hình giá cả và chi phí sinh hoạt tăng cao như hiện nay, thiết bị này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được tiền điện đáng kể.

HP Pavilion P2 sở hữu vật liệu cấu thành có khả năng tái sử dụng lên tới 70%. Điều này giúp người dùng đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường cũng như giảm chi phí sản xuất sản phẩm. HP Pavilion Series được cấp chứng nhận bảo vệ môi trường của tổ chức Energy Star và EPEAT bạc. Các chuyên gia của tạp chí PCMag danh tiếng đã thử nghiệm nhiều máy tính và khuyến cáo người dùng hãy tìm mua những máy có dòng chữ như EPEAT hay Energy Star. Đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Tương tự các máy tính để bàn của HP, P2 được hỗ trợ phần mềm HP LinkUp cho phép truy cập vào dữ liệu trên laptop từ máy để bàn mà không cần thao tác phức tạp như đồng bộ hóa. Người dùng không còn phụ thuộc vào màn hình nhỏ bé của laptop mà thoải mái làm việc hoặc giải trí trên màn hình rộng của máy tính để bàn.

Để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, từ ngày 1/11 đến hết 2/12, FPT Distribution thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng tiêu dùng tại các địa phương không thuộc Hà Nội và TP HCM. Theo đó, mỗi máy tính để bàn khi mua không kèm theo màn hình LCD HP 18,5 inch sẽ được tặng ngay một USB 8 GB của HP. Còn khi khách hàng mua một máy tính để bàn HP P2-1290L kèm theo một màn hình LCD HP 18,5 inch sẽ được tặng ngay một thẻ điện thoại trị giá 400.000 đồng. Sản phẩm đang được bán tại hệ thống đại lý của FPT Distribution trên toàn quốc.

Nguồn: sohoa

Tags: 

Cùng danh mục