shop đồ chơi

iPad thế hệ 5 có thiết kế giống iPad Mini

Giới công nghệ dự đoán mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple sẽ có mép viền mỏng hơn so với các model 9,7 inch cũ.

gadgets jpg 1356330 - iPad thế hệ 5 có thiết kế giống iPad Mini

Mép viền của iPad thế hệ 5 sẽ mỏng giống như iPad Mini. Ảnh: Gadgets.

Kích thước cụ thể của mẫu iPad này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các nguồn tin khẳng định phiên bản iPad mới sẽ mỏng và nhẹ hơn so với các thế hệ trước đó. Theo Slashgear, iPad thế hệ 5 có thể được trình làng vào tháng 3 năm sau.

Ban đầu, nhiều người tưởng việc Apple ra iPad thế hệ bốn trong năm nay chỉ là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu “Quả táo” quyết định tung ra iPad phiên bản thứ 5 vào năm 2013 thì chu kỳ ra mắt sản phẩm của hãng sẽ bị thay đổi từ một năm xuống chỉ còn 6 tháng. Đây là giả thuyết hợp lý bởi việc rút ngắn thời gian giới thiệu sản phẩm mới sẽ giúp Apple “đối đầu” với lực lượng Android đang “mọc lên như nấm” hiện nay.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên còn cho biết Apple đã bắt đầu quá trình sản xuất iPad Mini thế hệ hai. Theo dự đoán, sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình Retina 7,9 inch và bộ xử lý A6X giống như iPad 4. Trước đó, có nhiều tin đồn về việc hãng này thuê thêm một số hãng cung cấp phần cứng như Texas Instruments, Azalea hay TSMC để tăng tốc sản xuất iPad Mini 2. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ thời điểm phát hành chính thức của máy.

Thanh Tùng
Nguồn: sohoa

Tags: ,

Cùng danh mục