shop đồ chơi

Lenovo ra laptop giải trí giá gần 18 triệu đồng

Lenovo IdeaPad Y480 sắp xuất hiện tại thị trường trong nước được trang bị màn hình 14 inch, vi xử lý Ivy Bridge Core i5 và có card đồ hoạ rời đi kèm.

IdeaPad Y480 03 - Lenovo ra laptop giải trí giá gần 18 triệu đồng

IdeaPad Y480 được bán với giá khởi điểm là 17,99 triệu đồng.

IdeaPad Y480 được trang bị vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ ba, màn hình HD 14 inch cùng với card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX640M dung lượng 2GB. Ổ cứng của model này có dung lượng là 1 TB.

Nhà sản xuất có cài đặt sẵn bộ công cụ Enhanced Experience 8 nhằm cải thiện hiệu suất cho IdeaPad Y480. Điểm đặc biệt của bộ công cụ này là tính năng Quick Resume & Connect giúp cho máy tính có thể khôi phục hoạt động từ chế độ “Sleep” và kết nối với mạng Internet ngay sau đó trong chưa đầy 2 giây.

Y480 Hero 0 - Lenovo ra laptop giải trí giá gần 18 triệu đồng

Nắp máy có thiết kế nhôm xước.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre V4 cùng loa do JBL thiết kế. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu bộ công cụ OneKey Theater II giúp tối ưu hoá khả năng hiển thị và âm thanh, trình quản lý năng lượng Enegy Management, bàn rê chuột Intelligent TouchPad có diện tích rộng, chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu chỉ nhờ một phím bấm duy nhất OneKey Rescue System và phần mềm quản lý kết nối Lenovo ReadyComm.

Theo dự kiến, IdeaPad Y480 sẽ được bán với giá khởi điểm là 17,99 triệu đồng.

Thanh Tùng
Ảnh: Lenovo
Nguồn: sohoa

Tags: , ,

Cùng danh mục